::วันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 :: – – –

꒰ঌ☆໒꒱ นางสาวภัทรพร ห่อประภัทร์พงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบรรพตพิสัย พร้อมด้วย นายคมสัน พึ่งพรหม รองผู้อำนวยฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ คณะครูที่ปรึกษาสิ่งประดิษฐ์ 🐮รั้วล้อมวัวเตือนภัย (Solar Powered Cow Fence) และนักศึกษาแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์

🖥️ร่วมพิธีเปิดงาน “สุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่” ระดับชาติ ประจำปีการศึกษา 2566

🤖โดยพลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ มอบหมายให้นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน และนายนิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา กล่าวรายงาน นายสมชาย ตรีณาวงษ์ นายอำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี คุณอิทธิพล ภู่โกสีย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซียร์ พร๊อพเพอร์ตี้ จํากัด (มหาชน) ผู้บริหารสำนัก ผู้แทนสถานประกอบการ ผู้บริหารสถานศึกษา ครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม ณ ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต อําเภอลําลูกกา จังหวัดปทุมธานี