น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ วันอังคาร ที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ วิทยาลัยการอาชีพบรรพตพิสัย นำโดยนางสาวภัทรพร ห่อประภัทร์พงศ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบรรพตพิสัย พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ วัดส้มเสี้ยว อำเภอบรรพตพิสัย จังหวัดนครสวรรค์ โดยมีนายชุมพล ศิริครินทร์ นายอำเภอบรรพตพิสัย เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล และพิธีวางพานพุ่ม