วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2566

วิทยาลัยการอาชีพบรรพตพิสัย ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2566 โดยให้นักเรียน นักศึกษา ร่วมกันประดิษฐ์กระทงจากวัสดุธรรมชาติ ขนมปัง วัสดุเหลือใช้ที่ย่อยสลายได้ นำมาประดิษฐ์กระทงในรูปแบบต่างๆ พร้อมทั้งนำกระทงถวายแด่วัดต่างๆ ภายในอำเภอบรรพตพิสัย เพื่อให้ทางวัดได้นำจำหน่ายแก่พี่น้องประชาชาชนในคืนวันลอยกระทง เพื่อนำเงินรายได้ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาต่อไป ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพบรรพตพิสัย